TRANG THÔNG TIN CĐT

Hotline: 0972 985 794

Hạ tầng Đồng Nai xung quanh tứ giác Long Thành - Nhơn Trạch

Theo quy hoạch đồng nai là khu đô thị vệ tinh trọng điểm của vùng đô thị thành phố hồ chí minh với tứ giác long khánh – biên hòa – long thành – nhơn trạch. Trong đó thì long thành chuyển mình ngày càng mạnh mẽ với hệ thống giao thong kết nối thuận lợi, khu dân cư tập trung đông đúc và các dịch vụ tiện ích đầy đủ. Đặc biệt việc xây dựng cảng hàng không quốc tế long thành sắp tới tạo nên cú hít chưa từng có cho thị trường bất động sản nơi đây khiến mặt bằng giá tang mạnh.

Năm 2017 khi có thong tin xây dựng cảng hang không quốc tế long thành, thị trường bất động sản liền kề sân bay tang nhiệt, đặc biệt cùng với việc chỉ đạo nhanh chóng xây dựng sân bay long thành của chính phủ trong giai đoạn 2018 đến 2020. Đồng nai tập trung đầu tư hạ tầng giao thong kết nối với trên 3333 tỷ đồng. vừa qua tỉnh đã giải tỏa trắng xã suối trầu và sát nhập và xã bình sơn, khu vực xây dựng sân bay để chuẩn bị cho việc khởi công trong năm 2020

vị trí airport new center

Ghi nhận thực tế tại huyện long thành cho thấy  giá rao bán tại khu liền kề sân bay đã tang mạnh từ 20% đến 30% trong sáu tháng đầu năm 2019. Hay tại dự án này môi giới cho biết nếu như 4 năm trước giá bán chỉ từ 8tr đến 9 triệu đồng 1m2 thì đến nay mức giá thấp nhất là 16 triệu đồng 1m2. Riêng tại mặt tiền dt769 thì mức giá dao động từ 30tr đến 35 triệu đồng mỗi mét vuông tức là tang gần 4 lần so với năm trước

Tuy nhiên các giao dịch tại huyện long thành hiện nay chủ yếu được thực hiện tại các dự án  đã được cấp phép từ trước. bởi tháng 12/2018 huyện long thành đã ngưng nhận hồ sơ xin tách thửa để kiểm soát tình trạng phân lô bán nền tràn lang. do vậy những dự án đã có quy hoạch 1/500 đang thu hút sự quan tâm của người dân và cả nhà đầu tư.

Một trong những cái tên được giới đầu tư săn đón là long thanh airport new center của chủ đầu tư an trường đạt được phát triển bởi công ty phú gia.

TRANG THÔNG TIN CĐT
0972 985 794