TRANG THÔNG TIN CĐT

Hotline: 0972 985 794

Giới thiệu lễ khởi công dự án căn hộ Lovera Vista

Vào ngày 10/5/2019, đại diện công ty địa ốc Khang Điền, công ty xây dựng An Phong và một số đơn vị đối tác F1 làm lễ khởi công dự án Lovera Vista Khang điền tọa lạc tại khu dân cư Phong Phú 4 thuộc huyện Bình Chánh.

khởi công lovera vista

Lovera Vista – tên gọi của một dự án căn hộ cao cấp của công ty Khang Điền được tiếp tục đẩy mạnh triển khai sau khi bán thành công dự án nhà phố cũng tại khu vực Bình chánh. Theo thong tin thì ngay ban đầu lúc mở bán Lovera Vista đã tạo được tiếng vang lớn trong khu vực.

Dự án Lovera Vista với qui mô bao gồm 3 block với khoảng 1500 căn hộ trên tổng diện tích đất 20 000m2 dự kiến được bàn giao với tiêu chuẩn khá hoàn thị so với thị trường.

dự án căn hộ lovera vista khang điền

Mức giá dự kiến khoảng 24 triệu, Lovera Vista được nhận định là mức giá khá cạnh tranh trong khu vực cùng với sự đãi ngộ mua đầu tư trong giai đoạn đầu cho khách hang. Mức giá này cũng được cho là khá mềm so với thị trường trong khu vực Bình Chánh cho khách hang mua ở lẫn đầu tư.

Hiện trạng thực tế tại dự án thì chủ đầu tư đang chuẩn bị xây dựng phần móng mọc. Nhà mẫu Lovera Vista được khang điền thi công hoàn thiện tại đường 12 nằm sát bên dự án thuận lợi cho khách có nhu cầu tham quan thực tế. Với khả năng xây dựng tốc độ như vậy dự kiến chủ đầu tư sẽ chính thức cho ra mắt trong tháng 6/2019 với đầy đủ chính sách, giá bán, mặt bằng và chính sách hỗ trợ cho khách hang trong giai đoạn đầu tiên của dự án

 

TRANG THÔNG TIN CĐT
0972 985 794