TRANG THÔNG TIN CĐT

Hotline: 0972 985 794

Chuẩn bị mở bán dự án Condotel Cam Ranh Bay

Trong tình cảnh biến động giá lien tục của ngoại tệ, khách hang có thể lựa chọn những kênh đầu tư khác nhau trong đó có gửi tiết kiệm ngân hang, mua vàng đầu cơ… cho riêng mình. Nhưng hiện nay những kênh đó hầu như kém hấp dẫn không mang lại tính hiệu quả. Điển hình như lãi suất ngân hang tiết kiệm hiện nay đang ở mức khoảng 6%/ năm và vàng cũng biến động liên lục và có khi lao dốc không phanh.

tổng quan dự án căn hộ condotel cam ranh

Đúng thời điểm này, căn hộ condotel cam ranh bay xuất hiện như một kênh đầu tư mới mà khả năng lợi nhuận ổn định theo thời gian.

Thị trường bất động sản đang hồi phục và phát triển mạnh mẽ, lượng tiền đang đổ về kênh này khá nhiều đặc biệt là phân khúc nghỉ dưỡng. Theo thống kê của một đơn vị có tiếng, những dự án bất động sản thuộc phân khúc nghỉ dưỡng – đặc biệt là đang xây dựng có mức tang giá khá cao so với những dự án đã hoàn thiện từ trước.

căn hộ condotel cam ranh

Đặc biệt nếu đem so sánh với mô hình nhà ở cho thuê thì chủ nhà thường xuyên phải sửa chữa, tình trạng xuống cấp căn hộ rất nhanh mà hiệu quả cho thuê không phải lúc nào cũng full công suất sử dụng. Loại hình căn hộ condotel Cam Ranh đang thật sự phát huy khả năng hiệu quả cao so với mô hình truyền thống đem lại tính an toàn và hiệu quả. Theo khảo sát từ các đơn vị chuyên cho thuê nghỉ dưỡng căn hộ cao cấp thì mức thu nhập lợi nhuận khoảng 10%/ năm. Ngoài ra khách hang còn có sử dụng dịch vụ free từ 15 ngày đến 28 ngày nghỉ dưỡng tại dự án condotel mà mình đầu tư.

Condotel Cam Ranh đang chuẩn bị mở bán tọa lạc tại đường Nguyễn Tất Thành – Bãi dài thành phố Nha Trang. Quý khách hang có thể lien hệ để tham gia mô hình kinh doanh này và tham khảo thong tin chi tiết tại website chúng tôi.

TRANG THÔNG TIN CĐT
0972 985 794