TRANG THÔNG TIN CĐT

Hotline: 0972 985 794

Căn hộ pi city quận 12 khẳng định giá trị đầu tư

Vào ngày 25/5, chủ đầu tư Pi Group công bố ra mắt dự án căn hộ pi city. Theo quan sát của giới chuyên gia căn hộ pi city quận 12 được rất nhiều nhà đầu tư săn đón vì giá trị lợi nhuận được định lượng theo ý kiến của những nhà đầu tư sành sỏi.

Căn hộ pi city được thiết kế dự trên yếu tố phong thủy đem lại sinh khí cho toàn bộ cư dân mà vẫn phù hợp với phong cách của người dân á đông. Xen lẫn vào cách thiết kế đó, chủ đầu tư cũng đan xen vào những lối kiến trúc hiện đai trên từng đường nét tinh tế của từng căn.

phối cảnh căn hộ pi city quận 12

Pi city thạnh xuân được thiết kế đa dạng về diện tích từ 1pn đến 3pn trong đó căn 2 pn chiếm số đông. Hầu như tất cả các căn hộ đều được đón nắng, gió bởi cách thiết kế vô cùng khoa học phù hợp cho các gia đình trẻ mua ở hoặc đầu tư

Đến với căn hộ pi city quận 12, chủ đầu tư cam kết về chất lượng, tiện ích, dịch vụ căn hộ bằng sự uy tín trong thời gian đồng hành cùng nhiều dự án đã và đang đem lại cho khách hang. Theo tìm hiểu, Pi Group là 1 trong mười đơn vị bất động sản hang đầu việt nam với những giải thưởng đạt được thì ngày càng khẳng định tên tuổi trên thị trường bất động sản hiện nay.

Pi city quận 12 là 1 dòng căn hộ mà chủ đầu tư triển khai ở khu vực phí Tây, Pi Group cam kết chăm chút từng viên gạch, tiến độ và chất lượng đi kèm khẳng định pi city được chủ đầu tư rất tâm huyết đến từng căn hộ.

Với giá chỉ 1 tỷ đồng ở vị trí này pi city khẳng định cạnh tranh trực tiếp với các dự án trong khu vực. Khách hang hãy nhanh tay đăng ký để được giá tốt nhất trong giai đoạn đầu của dự án.

TRANG THÔNG TIN CĐT
0972 985 794